XỐP HƠI HỒNG CHỐNG TĨNH ĐIỆN

XỐP HƠI HỒNG CHỐNG TĨNH ĐIỆN

Xốp hơi hồng chỗng tính điện là một vật liệu chuyên dùng cho các điện tử. Không giống như như loại xốp hơi thông thường màu trắng, trong quá trình sản xuất xốp hơi chống tĩnh điện được pha thêm hạt phụ gia chứa chất kháng tĩnh điện, vật liệu này chủ yếu để bọc hàng điện tử, linh kiện, bo mạch điện tử, máy in, điện thoại…

xốp hơi chống tĩnh điện

Đặc điểm nổi bật của xốp hơi chống tĩnh điện

  • Bề mặt cuộn xốp hơi chỗng tĩnh điện khi đo điện trở kháng từ trường 10E6-10E11Ω
  • Màu sắc phổ biến nhất của xốp hơi chống tĩnh điện là màu hồng
  • Có đặc tính thông thường của xốp hơi như mềm mại, dẻo dai, khó rách đứt, chống va đập trầy xước cho sản phẩm được bảo vệ.
  • Không thắm nước, hóa chất dầu mỡ công nghiệp.
xốp hơi chống tĩnh điện giá sỉ

Chất chống tĩnh điện là gì?

Chất chống tĩnh điện là một hợp chất được sử dụng để xử lý vật liệu hoặc bề mặt của chúng để giảm hoặc loại bỏ sự tích tụ điện tĩnh điện gây ra bởi hiệu ứng triboelectric. Vai trò của nó là làm cho bề mặt hoặc vật liệu tự dẫn điện nhẹ, hoặc bằng cách tự dẫn điện, hoặc bằng cách hấp thụ độ ẩm từ không khí, do đó có thể sử dụng một số chất giữ ẩm. Các phân tử của chất chống tĩnh điện thường có cả vùng ưa nước và k hydro nước, tương tự như các chất hoạt động bề mặt; Mặt k hydro nước tương tác với bề mặt của vật liệu, trong khi mặt ưa nước tương tác với độ ẩm không khí và liên kết các phân tử nước.
Các chất chống tĩnh điện bên trong được thiết kế để trộn trực tiếp vào chất liệu, các chất chống tĩnh điện bên ngoài được áp dụng cho bề mặt.

túi xốp hơi chống tĩnh điện

Giải quyết vấn đề tĩnh điện

Các chất liệu khác nhau sẽ có những giải pháp khác nhau. Đối với các chất liệu đẫn điện thì phương pháp thường gặp nhất là nối đất trực tiếp.
Các sản phẩm, linh kiện điện tử dễ dàng bị hư hỏng bởi tĩnh điện. Để bảo vệ các sản phẩm này, người ta sử dụng các loại túi xốp có khả năng chống tĩnh điện.

xốp hơi hồng

Sử dụng xốp hơi chống tĩnh điện đúng cách

Khi sử dụng xốp hơi chống tĩnh điện cần một số lưu ý trước khi sử dụng.
+ Trước tiên hãy kiểm tra lại bề mặt của sản phẩm xốp hơi còn có khả năng chống tĩnh điện không, một số sản phẩm do để quá lâu dẫn đến chất chống tĩnh điện trong cuộn xốp hơi bị phân tán.
+ Chắc chắc rằng các hạt khí trên bề mặt cuộn không bị xẹp hơi.
+ Quấn 02 lượt quanh bề mặt sản phẩm cần bảo vệ.
+ Đảm bảo rằng thùng đựng chứa sản phẩm không qua to gây nên quá tình dung lắc va đập.

túi xốp hơi hồng

Sản xuất xốp hơi chống tĩnh điện theo yêu cầu

Công ty Nam Phát là một trong những nhà sản xuất vật liệu xốp hơi chống tĩnh điện uy tín nhất tại HCM. Chúng tôi có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng với mọi hình thức chủng loại.

CÔNG TY SẢN XUẤT MÚT XỐP NAM  PHÁT

Địa chỉ 1: 1183/3D, QL1A ,KP3 ,Phường An Phú Đông, Q12

Địa chỉ 2: 05/42B, KP. Đông Chiêu, Phường Tân Đông HIệp, Dĩ An ,BÌnh Dương

Hotline/zalo: 0932.667.383 – 076.780.1564

Website: mutxopbochang.com

Email: mutxopbochangnamphat@gmail.com

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *