MÀNG OPP CÁCH NHIỆT

MÀNG MÚT PE- OPP  CÁCH NHIỆT

Vật liệu cách nhiệt không thể thiếu trong thi công xây dựng hiện nay. Đặc biệt là khi khí hậu ngày cảng trở nên khác nghiệt, biên độ nhiệt độ dao động lớn. một trong những vật liệu được nhiều khác hàng tin tưởng nhất là mút pe – oop cách nhiệt.

Mút PE OOP  cách nhiệt là gì?

Mút PE OOP cách nhiệt được cấu tạo khá đặc biệt cho phép hấp thụ nhiệt ở mức thấp nhất. Điều này giúp chúng trở thành vật liệu cách nhiệt hiệu quả nhất.

Mút PE –OOP được làm từ lớp PE dán màng OOP đã qua xử lý chống oxy hóa. PE viết tắt của Polyetylen là  một loại nhựa nhiệt dẻo. PE được điều chế bằng phản ứng hóa học trùng hợp các monomer etylen ( C2H4).

Màng OOP tên viết tắt của Oriented Polypropylene. Đây là nhự tổng hợp cấu trúc phân tử bền chắc và có độ nở lớn. Sản phẩm không độc hại, có khả năng cách nhiệt cao.

Mút PE OOP cách nhiệt giá rẻ được sản xuất bằng cách dán xốp PE vào màng  OPP bằng hất kết dính chuyên dụng. Mặt ngoài của sản phẩm có thể được gia thêm lớp keo dính hoặc không. Lớp kéo được  sử dụng để dán trực tiếp sản phẩm lên tôn, panel hoặc các vật liệu khác.

Ưu điểm và ứng dụng của mút PE-OOP

Mút PE –OOP là sản phẩm được sản xuát trên dây truyền công nghiệp hiện đại. Sản phẩm  có ưu thế của vật liệu PE cộng thêm những ưu điểm vượt trội của OOP

Ưu điểm

Mút PE –OOP là vật liệu cách nhiệt điển hình bởi chúng có một ưu điểm nổi trội như:

Khả năng hấp thụ nhiệt thấp, vì vậy khả năng cách nhiệt rất cao, giảm nhiệt từ 60 – 80%

Chống cháy , chống lan hiệu quả.

Thấm hơi nước thấp, vì vậy chúng cũng được ứng dụng để chống ẩm cho nhiều công trình.

Sản phẩm được định hình sãn, thuận tiện cho việc vận chuyển.

Sản phẩm không độc hại với người dùng, thân thiện với môi trường.

Ứng dụng

Sản phẩm được ứng dụng khá rộng rãi trong đời sống. Cả những công trình công nghiệp và dân dụng.

Sử dụng làm lớp cách nhiệt, cách âm cho tôn: sử dụng mút PE _OOP dán lên mặt dưới tôn lạnh hoặc tôn cán song để cách âm, cách nhiệt. Sản phẩm được ứng dụng cho nhà xưởng, kho, nhà dân dụng…

Ngoài ra, có thể ứng dụng sản phẩm làm lớp cách âm cho một số công trinh thường xuyên tạo ra các tiếng ồn lớn như: phòng karaoke,, quan bar, rạp chiếu phim

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT NAM PHÁT

Địa chỉ: 2245/3B đường An Phú Đông 25, Phường An Phú Đông,Quận 12

Hotline: 0932.677.383 – 076.780.1564

Webs : mutxopbochang.com