GIA CÔNG CẮT TẤM, TÚI XƠP HƠI CHỐNG TĨNH ĐIỆN TẠI HCM

GIA CÔNG CẮT TẤM, TÚI XỐP HƠI CHỐNG TĨNH ĐIỆN TẠI HCM

Xốp hơi chống tĩnh điện Nam Phát là một loại vật liệu đóng gói chuyên dùng cho ngành điện tử. Không giống như loại cuộn xốp hơi màu trắng thường, trong quá trình sản xuất xốp hơi chống tĩnh điện được pha thêm hạt phụ gia chưa chất kháng tĩnh điện, vật liệu này chủ yếu để bọc hàng điện tử, linh kiện, bo mạch điện tử, máy tính, máy in , điện thoại…

tấm xốp hơi chống tĩnh điện

Túi Xốp Hơi Chống Tĩnh Điện là gì ? Sử dụng để làm gì ?

Dựa theo số liệu thống kê của các doanh nghiệp, công ty chuyên ngành linh kiện điện tử thì cho thấy sự phát triển vượt trội trong nhiều năm sắp tới. Khoa Học và Công Nghệ luôn luôn phải cải thiện, đưa ra nhiều sản phẩm tốt và hiện đại. Vì vậy ngành linh kiện điện tử cũng phải được tối ưu hóa từ khâu bảo vệ sản phẩm. Túi Xốp Hơi Chống Tĩnh Điện sẽ giúp bạn làm điều này.

túi xốp hơi chống tĩnh điện

Xốp Hơi Chống Tĩnh Điện hay còn gọi là Túi Khí Bóp Nổ là một loại vật liệu đóng gói chống sốc, chống va đập. Đặc Biệt có khả năng kháng điện trở từ bên ngoài tác động vào sản phẩm như : hàng điện tử, linh kiện, bo mạch điện tử, máy tính, máy in, điện thoại…

 Cấu tạo của Túi Xốp Hơi Chống Tĩnh Điện

 Xốp hơi chống tĩnh điện được tạo thành từ hạt nhựa Polyethylene cùng với chất phụ gia có khả năng kháng lại quá trình tích tụ điện tích, thông thường trong khoảng 10E6 -10E11Ω. Có thể đóng gói dạng cuộn với độ dầy từ 0.5mm, 1mm, 2mm, 3mm..tới dạng tấm, túi hoặc hộp xốp định hình theo yêu cầu.

xốp hơi chống tĩnh điện

 Để phân biệt giữa Màng Xốp Hơi thường và Xốp Hơi Chống Tĩnh Điện. Nên nhà sản xuất pha thêm hạt tạo màu hồng hoặc đỏ để dễ dàng nhận biết.

xốp hơi bọc hàng thường

 Ưu Điểm và Tính Năng

 Túi Khí Chống Tĩnh Điện. Đa dạng về sản phẩm : Dạng Cuộn, Dạng Tấm , Dạng Túi, Mút Xốp Định Hình…

 Không thấm nước , ẩm mốc..

Dai và khó đựt bảo vệ tối ưu sản phẩm.

Chống va đập, chống tĩnh điện.

Không ảnh hưởng sức khỏe, có thể tái chế an toàn.

Dễ dàng gia công thành túi hay tấm tùy vào yêu cầu của khách hàng

xốp hơi chống tĩnh điện

Ứng dụng thực tế

 Là vật liệu đóng gói chuyên ngành linh kiện điện tử Bo mạch điện tử, modum camera, các loại main điện tử, điện thoại Iphone, Sam Sung…

túi xốp hơi chống tĩnh điện

Mua xốp hơi chống tĩnh điện ở đâu?

Công ty Nam Phát là đơn vị chuyên cung cấp các vật liệu đóng gói hàng hóa các loại như : cuộn mút xốp PE Foam, xốp hơi bọc hàng, màng PE, thanh xốp chèn khe, mút xốp cách nhiệt OPP.

Đến với Nam Phát chúng tôi  khách hàng sẽ được những sản phẩm “ chất lượng tốt nhát – giá thành rẻ nhất” trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên chuyên sâu giả đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Giao hàng tận nơi dù bạn ở đâu đặc biệt trong Hồ Chí Minh bạn sẽ nhận hàng trong ngày.

xốp hơi Nam Phát

CTY TNHH CÁCH NHIỆT NAM PHÁT

Địa chỉ: 2245/3b đường An Phú Đông 25 phường An Phú Đông Quận 12 TpHCM

Hotline: 0767.801.564

Zalo: 0932.667.383

Webs: mutxopbochang.com

Email: mutxopbochangnamphat@gmail.com

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *