TÚI XỐP CHỐNG TĨNH ĐIỆN

TÚI XỐP HƠI CHỐNG TĨNH ĐIỆN

Màng xốp hơi hay còn có nhiều tên gọi khác: Màng xốp bóp nổ – Xốp giảm chấn – màng xốp khí là một loại vật liệu dùng để đóng gói, bảo vệ hàng hóa trong quá trình lưu kho, vận chuyển. Màng xốp hơi được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh tự nhiên nên nó thường mang màu trắng trong của hạt nhựa.

xốp hơi chống tĩnh điện

Xốp hơi chống tĩnh điện là gì?

Túi xốp hơi chống tĩnh điện là một loại vật liệu đóng gói chuyên dùng cho ngành điện tử. Không giống như loại cuộn xốp hơi màu trắng thường, trong quá trình sản xuất xốp hơi chống tĩnh điện được pha thêm hạt phụ gia chứa chất kháng tĩnh điện, vật liệu này chủ yếu để bọc hàng điện tử, linh kiện, bo mạch điện tử, máy tính, máy in, điện thoại…

Đây là một loại vật liệu được sử dụng nhiều trong đóng gói sản phẩm hàng điên tử và đây cũng là dòng sản phẩm bảo quản hàng hóa được sử dụng nhiều nhất trong ngành đóng gói đồ điện – điện tử.

túi xốp hơi chống tĩnh điện

Đặc điểm nổi bật của xốp hơi chống tĩnh điện

Bề mặt cuộn xốp hơi chống tĩnh điện khi đo điện trở kháng thường từ 10E6-10E11Ω. Trong quá trình vật chuyển hàng điện tử thường có va chạm và tạo ra các ma sát dẫn đến quá trình tĩnh tụ điện tích vào sản phẩm. Quá trình này nếu không có một loại bao bì có khả năng kháng lại điện trở sẽ dẫn đến cháy, chậm, hỏng các bảng mạnh, linh kiện điện tử…

xốp hơi chống tĩnh điện

Ưu điểm  túi xốp hơi chống tĩnh điện

  • Màng xốp hơi chống tĩnh điện cao cấp, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại rất êm, nhẹ, mềm mại, khi rơi xuống hoặc gặp va chạm mạnh sẽ làm giảm lực tác động từ bên ngoài giúp sản phẩm bên trong được bảo vệ an toàn.
  • Sản phẩm dai, bền, sạch không gây hại, làm biến dạng hay có ảnh hưởng xấu tới sản phẩm.
  • Ngoài ra, màng xốp hơi rất dễ sử dụng, có thể gia công thành các kích thước khác nhau.
  • Khổ rộng giúp cho người sử dụng hạn chế được các mẩu thừa, tiết kiệm chi phí.
  • Màng xốp hơi chống trầy xước.
xốp chống tĩnh điện

Ứng dụng túi xốp hơi chống tĩnh điện

Màng xốp hơi chống tĩnh điện giá cạnh tranh Phú Hòa An được được gia công theo dạng túi kích thước định hình để bao bọc sản phẩm công nghiệp hoặc dạng tấm để bọc lót chèn hàng khi cần vận chuyển đi xa.

  • Đóng gói sản phẩm điện tử công nghiệp, chống sốc.
  • Gia công thành dạng tấm túi xốp định hình theo nhiều kích thước.
  • Sản phẩm có thể làm bao bì đóng gói các sản phẩm linh kiện điện tử cần kháng tĩnh điện
  • Có thể tái chế.
  • Bảo vệ hàng hóa, chống sốc khi vận chuyển, nguyên liệu chèn giữ hàng hóa
túi xốp hơi chống tĩnh điện
túi xốp hơi chống tĩnh điện

Thông số kỹ thuật của túi xốp hơi công tĩnh điện

Cuộn xốp hơi chống tĩnh điện thường được sản xuất theo khổ tiêu chuẩn rộng 1m2 dài 100m, màu hồng hoặc đỏ có thể gia công thành dạng túi và tấm theo nhiều kích thước đa dạng khác nhau theo từng đơn của khách hàng yêu cầu.

Mua xốp hơi chống tĩnh điện ở đâu?

Công ty TNHH Cách Nhiệt Nam Phát là đơn vị hàng đầu cung cấp và phân phối rộng rãi màng xốp hơi chống tĩnh điện trên toàn quốc với chất lượng tốt, giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay.

Để đặt hàng nhanh nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ số Hotline: 0932.667.383 – 0767.801.564  để được hỗ trợ nhanh nhất và được hưởng chiết khấu tốt nhất.

Liên hệ mua xốp hơi bọc hàng

Công ty TNHH Cách Nhiệt Nam Phát

Địa chỉ: 2245/3b đường An Phú Đông 25 phường An Phú Đông Quận 12, TpHCM

Webs: mutxopbochang.com

Emal: mutxopbochangnamphat@gmail.com

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *