MÀNG XỐP CHỐNG SỐC BUBBLE WRAP

Màng xốp chống sốc, hay còn được gọi là bubble wrap, xốp bóng khí ,là loại vật liệu được sử dụng rộng rãi trong việc bao bọc và bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Màng xốp chống sốc được tạo ra từ các túi khí nhỏ, được bơm hơi vào lớp màng nhựa đặc biệt để bảo vệ sản phẩm tốt hơn tránh tình trạng hư hỏng

màng xốp bublle wrap

Thông thường, màng xốp chống sốc có khổ rộng khác nhau, từ 20cm đến 1m5, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và độ nhạy cảm của sản phẩm . Nó còn được sản xuất với các kích thước và hình dạng khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng chảng hạn như tấm xốp hơi và túi xốp hơi.

Một số đặc điểm nổi bật của màng xốp chống sốc

  • Chống sốc: Màng xốp chống sốc có khả năng chống va đập và giảm sốc trong quá trình vận chuyển, giúp bảo vệ sản phẩm an toàn.
  • Trọng lượng nhẹ: Màng xốp chống sốc có trọng lượng nhẹ, giúp giảm chi phí vận chuyển và làm tăng khả năng vận chuyển sản phẩm.
  • Dễ sử dụng: Màng xốp chống sốc dễ dàng bọc quanh sản phẩm và cắt theo kích thước mong muốn.
  • Tính tái sử dụng: Màng xốp chống sốc có thể sử dụng nhiều lần nếu được bảo quản và sử dụng đúng cách.
  • Bảo vệ môi trường: xốp chống sốc được sản xuất từ các loại nhựa thân thiện với môi trường, giúp giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường.
xốp hơi bọc hàng

Màng xốp chống sốc được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, bao gồm vận chuyển, đóng gói và bảo quản sản phẩm điện tử, thiết bị y tế, đồ ăn và thức uống, đồ chơi và nhiều loại sản phẩm khác. Nó cũng được sử dụng trong các hoạt động giao hàng và chuyển phát nhanh để đảm bảo an toàn cho sản phẩm khi vận chuyển.

Các sản phẩm nên dùng màng xốp hơi để gói hàng

Màng xốp hơi được dùng vào các đóng gói sau:

Xốp chèn hàng

Xốp bọc lót hải sản

Xốp học yến

Xốp hơi bọc đồ gốm

Màng xốp gói mỹ phẩm

Màng xốp bọc điện thoại

túi xốp hơi bọc mỹ phẩm

Bảng quy cách và giá cả

bàng báo giá xốp hơi

Mua xốp hơi giá rẻ tại HCM

Chúng tôi, công ty tnhh cách nhiệt Nam Phát chuyên sản xuất màng xốp hơi bóng khí chất lượng, giá cả hợp lý và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng. Với hệ thống máy móc hiện đại,đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sản xuất nhanh chóng, đại trả, nhận đặt sỉ và lẻ Xốp hơi bóng khí theo tiêu chuẩn ( gọi đặt hàng 0932.667.383 để được tư vấn và báo giá )

xốp hơi 1m4 x100m

CÔNG TY SẢN XUẤT MÚT XỐP NAM  PHÁT

Địa chỉ 1: 1183/3D, QL1A ,KP3 ,Phường An Phú Đông, Q12

Địa chỉ 2: 05/42B, KP. Đông Chiêu, Phường Tân Đông HIệp, Dĩ An ,BÌnh Dương

Hotline/zalo0932.667.383 – 076.780.1564

Website: mutxopbochang.com

Email: mutxopbochangnamphat@gmail.com

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *