XỐP HƠI BỌC HÀNG, XỐP BÓP NỔ, XỐP GIẢM CHẤN TẠI HCM

XỐP HƠI BỌC HÀNG, XỐP BÓP NỔ, XỐP GIẢM CHẤN TẠI HCM

Bạn đang có nhu cầu mua xốp hơi bọc hàng, xốp bóp nổ, xốp giảm chấn tại HCM? Bạn đang phân vân tìm kím đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng nhưng giá rẻ phải chăng để an tâm hợp tác lâu dài? Bài viết dưới đây có một vài chia sẽ mà chúng tôi giúp bạn tìm ra câu giải đáp chính xác.

xốp hơi bọc hàng, xốp giảm chấn

Tại sao nên dùng màng xốp hơi bọc hàng, xốp bóp nổ xốp giảm chấn?

Xốp hơi bọc hàng, xốp bóp nổ, xốp giảm chấn là một loại màng xốp chuyên dùng để bọc bảo vệ hàng hóa, bề mặt xốp có chứa các bóng khí với đường kính 10mm, đây là loại sản phầm phổ biến dùng để bọc hàng chuyển phát nhanh, bảo vệ sản phẩm tránh trầy xước, giảm sốc hay đổ vỡ trong quá trình vận chuyển.

xốp giảm chấn, xốp hơi bọc hàng

Xốp hơi bọc hàng, xốp bóp nổ, xốp giảm chấn được làm từ hạt nhựa LDPE màu trắng trong, đây là sản phẩm an toàn, không gây hại cho người sử dụng, nó có thể tái chế, tái sửu dụng nhiều lần nên thân thiện với môi trường.

Đặc điểm của màng xốp hơi

Màng xốp hơi chứa những túi khí bong bóng nhỏ, căng tròn trên bề mặt, độ dẽo dai và đàn hồi cao, có kháng tĩnh điện và chống rung, chống sốc, có kháng tĩnh điện và chống rung, chống rung, chống sốc, có khả năng chịu lực cao. Nếu bóp mạnh bóng khí sẽ nổ.

Là vật liệu chống sốc chống rung, có khả năng chống va đập rất tốt, nó có khả năng không thấm nước, bảo vệ bề mặt tránh tối đa trầy xước. Chính vì vậy màng xốp hơi được ứng dụng rộng rãi trong mọi ngành nghề, đời sống và rất phổ biến trên thị trường hiện nay.

An toàn tuyệt đối với sức khỏe của người sử dụng do không chứa chất phụ gia hay bảo quản. Nó có thể tái chế thân thiện với môi trường sống.

xốp hơi cắt tấm

Phân loại: màng xốp hơi được phân biệt thành nhiều dạng như sau

  • Dạng túi xốp hơi
  • Dạng cuộn xốp hơi
  • Dạng miếng xốp hơi

Cách sử dụng xốp hơi bọc hàng, xốp bóp nổ, xốp giảm chấn

Hầu hết các đơn vị vận chuyển như GHTK, SENDO, SHOPPE đều yêu cầu hàng hóa cần phải được đóng gói trước khi gửi. Đặc biệt với các hàng dễ vỡ thì bạn lại càng cẩn thận hơn trong qua trình sử dụng xốp hơi.

  • Với các loại hàng dễ vỡ: Bạn nên bọc xốp hơi xung quanh toàn bộ sản phẩm. Chú ý bọc kín các góc cạnh và xếp riêng thành từng sản phẩm nhỏ chứ không gói cùng nhau.
  • Chai lọ chứa chất lỏng: trước khi bọc hàng, chai lọ phải được bọc kín với lớp băng dính hoặc màng bọc thực phẩm. Bên cạnh việc dùng xốp gói quanh thì bạn nên chèn thêm xốp, mút để chúng không bị di chuyển, va đập trong quá trình vận chuyển.
  • Hàng điện tử: với loại hàng này, bạn cần dùng loại xốp dày để bọc bên ngoài sản phẩm. Dùng băng dính cố định và vận chuyển bằng carton vừa kích cỡ.

XEM THÊM: mút xốp foam bọc hàng

Mua xốp hơi bọc hàng, xốp bóp nổ, giảm chấn giá rẻ chất lượng tại HCM

Câu hỏi “ mua xốp hơi, xốp bóp nổ, xốp giảm chấn ở đâu tphcm” có lẽ là câu hỏi mà ai cũng quan tâm? Nhắc tới mua xốp bọc hàng thì chắc chắn không thể bỏ qua công ty Nan Phát. Đến với Nam Phát bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Mọi thông tin xin liên hệ

CTY TNHH CÁCH NHIỆT NAM PHÁT

Địa chỉ: 2245/5B đường An Phú Đông 25 phường An Phú Đông Quận 12 Tp.HCM

Hotline: 0767801564

Zalo: 0932667383

Webs: mutxopbochang.com

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *