ỨNG DỤNG MÀNG MÚT XỐP PE FOAM

Màng mút xốp PE FOAM  hiện là vật dụng chuyện dùng để bọc lót hàng hóa, có tác dụng chống va đập trầy xước cũng như bảo vệ hàng hóa khỏi các tác động bên ngoài, rất thuận lợi trong việc di chuyển và lưu trữ hàng hóa. Màng  mút xốp Pe Foam dạng cuộn có màu trắn, dẻo, mềm, không mùi, không độc hại, có tính thẩm mỹ cao.

Đặc điểm chung

Màng xốp Foam là sản phẩm được làm từ nguyên liệu hạt nhựa nguyên sinh LDPE, dai mềm có độ đàn hồi tốt, có khả năng chống trầy xước, chống va đập.

Là một màng xốp mỏng có màu trắng sữa tự nhiên, có sóng lượn trên bề mặt, độ dầy thông dụng 5mm đến 70mm. Tùy vào kích thước và trọng lượng của hàng hóa để lót hàng cho phù hợp.

Màng PE Foam dùng làm bao bì đóng gói bảo vệ các sản phẩm công nghiệp

Màng PE foam có màu trắng tự nhiên của hạt nhựa nguyên sinh PE, Xốp PE foam có nhiều song uốn lượn trên bề mặt, mềm, dẻo, dai có nhiều tiện ích khi sử dụng.

mút xốp foam

 Ưu điểm của màng PE Foam

  • Sản phẩm sạch, không làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm
  • Êm, mềm, dễ sử dụng cho nhiều loại sản phẩm có kích thước khác nhau
  • Dễ dàng gia công thành các túi đựng sản phẩm với nhiều kích thước, tiện sử dụng, giá thành thấp.
  • Sản phẩm có thể tái sử dụng, không gây ô nhiễm môi trường.

Ứng dụng của màng PE Foam

 Sử dụng bọc các sản phẩm đồ nhựa các sản phẩm cần bảo quản bề mặt có kích thước lớn.

 Sản phẩm được sử dụng rộng rãi làm các túi lớn đựng tivi, máy tính, đồ điện tử…

Màng xốp hơi PE FOAM làm bao bì chống tĩnh điện cho các sản phẩm điện tử, linh kiện điện tử

Màng khí chống tĩnh điện được sử dụng nhiều trong công nghiệp điện tử, ứng dụng phổ biến nhất hiện nay là làm bao bì đóng gói các sản phẩm linh kiện điện tử…

  • Xốp hơi Chống tĩnh điện Làm bao bì đóng gói sản phẩm linh kiện điện tử
  • Gia công thành tấm túi xốp bảo vệ sản phẩm
  • Chèn nót chống sốc,chống dung khi vận chuyển hàng
mút xốp foam

Màng PE FOAM cách âm, cách nhiệt:

Màng PE Foam trắng dạng cuộn (PE Foam hay PE trơn) dùng để cách nhiệt, cách âm cho các công trình điện lạnh, siêu thị, trung tâm thương mại. Ngoài ra, màng PE Foam còn có tác dụng chống ẩm các công trình lót ván sàn (sàn gỗ cao cấp) các khách sạn, tòa cao ốc. Bênh cạch đó màng PE Foam trắng dạng cuộn còn có khả năng chống nóng chống ẩm cho nhà sản xuất dụng cụ, đồ dùng văn phòng, trường học, túi du lich.

Màng PE Foam định hình

Đặc Điểm của màng PE Foam định hình:

Sản phẩm màng Pe Foam định hình có màu trắng tự nhiên của hạt nhựa nguyên sinh, có độ dày 0.5mm tới 5cm, khổ 1m tới 1m3 dài 100m tới 400m/ cuộn, 1 cuộn có trọng lượng từ 8,5-13kg. Màng Pe Foam có nhiều song uốn lượn trên bề mặt, mềm, dẻo dai.

Để làm hoàn hảo hơn quá trình bảo quản sản phẩm trong lúc vận chuyển đi xa,  Màng PE FOAM cũng cần các sản  phẩm khác hỗ trợ như: băng keo, dây đai, màng xốp hơi,màng xốp air bubble, hay pallet giấy,thùng carton …tất cả những yếu tố trên sẽ phát huy hết tất cả các ưu điểm của màng xốp PE Foam trong gói hàng xuất khẩu.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *