TẤM MÚT XỐP PE FOAM

TẤM MÚT XỐP PE FOAM

Màng xốp pe foam hay còn gọi là tấm mút xốp pe foam là một trong những các gợi ý về đóng gói và bảo quản sản phẩm. Đây là mặt hàng có tên gọi chắc chắn lần những ai nghe lần đầu sẽ không thể biết được chúng ra sao và sử dụng như thế nào? Để tiềm hiểu thông tin về sản phẩm này cũng như gợi ý địa chỉ phân phối xốp foam giá rẻ tại tphcm để khách hàng có thể chọn được mặt hàng ưng ý.

mút xốp pe foam

Mô tả màng xốp pe foam

Màng xốp pe foam là gì?

Màng xốp Pe Foam có tên gọi ngắn ngọn là xốp foam. Là sản phẩm được chế tạo từ các hạt nhựa nguyên sinh LDPE với hợp chất tạo thành là Polyethylene Foam. Trải qua quá trình nén ở nhiệt độ cao mà màng xốp được định hình  với độ nóng tốt. Các túi xốp khí không màu, trong suốt có độ mềm mịn, êm nhẹ nên rất phù hợp sử dụng để bao bọc hàng hóa.

Màng xốp Pe Foam là vật liệu nhẹ, mềm và khả năng giảm lực tác động giúp sản phẩm có thể chống sốc, chúng va chạm khi vận chuyển. Nhờ vào độ mỏng mà chúng có thể sử dụng để đệm lót, bao bọc bên ngoài giúp giảm chấn đối với các sản phẩm dễ vỡ. Màng xốp Pe Foam dễ dàng gia công với nhiều kích thước tùy vào sản phẩm.

mút xốp pe foam

Phân loại màng xốp pe foam

Thông thường, các loại màng xốp Pe Foam sẽ được thiết kế theo tiêu chuẩn hình dáng, kích thước có sẵn nên chúng thường được phân loại chủ yếu độ mỏng dày của màng. Sản phẩm được chia làm các loại như sau:

Cuộn Pe Foam độ mỏng 0.5 -1mm: sản phẩm đạt đọ mỏng , mềm mịn tối ưu nên thích hợp việc chống xước cho nhiều sản phẩm theo các kích thước riêng như đồ điện, máy tính, tivi, đồ gỗ… sản phẩm nhẹ, dễ bọc hàng hóa, dễ di chuyển.

mút xốp pe foam 0.5mm

Cuộn Pe Foam 2-3mm : độ dày ở mức trung bình mang đến khả năng chống thấm, cách nhiệt tốt. Độ dày của màng càng lớn thì chúng  càng phù hợp để làm các thành nẹp góc cánh cửa, tấm kính. Do có độ dày trung bình nên khả năng chống va đập tốt, chịu lực tác động tốt hơn mà lại ít bị biến dạng giúp bảo vệ hàng hóa kích thước và trọng lượng lớn.

mút xốp pe foam

Cuộn Pe Foam dày 5-50mm : đây là dòng mút xốp foam đạt độ dày cao nhiều loại, nhiều kích thước khác nhau. Vì vậy mức độ ứng dụng của chúng cũng rất đa dạng. Mút xốp này được tạo ra bằng cách ép nhiệt nhiều lớp mút xốp mỏng với độ mịn cao, có độ bền chắc nên rất phù hợp để chèn lót các hàng hóa có trọng lượng lớn hoặc gia công thành các tấm xốp định hình đặc biệt.

xốp pe foam 5- 50mm

Địa chỉ phân phối màng xốp Pe Foam giá rẻ tại tphcm

Địa chỉ chuyên phân phối các loại màng xốp pe foam ở TPHCM uy tín mà chất lượng quý khách hàng có thể tin tưởng  đó chính là công ty TNHH Cách Nhiệt Nam Phát chuyên phân phối màng xốp hơi, xốp hơi bong bóng bọc hàng, mút xốp cách nhiệt OPP, mốp xốp EPS, màng pe ,màng co.

CTY TNHH CÁCH NHỆT NAM PHÁT

Địa chỉ: 2245/3b đường An Phú Đông 25, phường An Phú Đông, quận 12 .

Hotline: 0932667383 – 0767801564  (Ms Nhung)

Webs: mutxopbochang.com

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *