MÀNG XỐP PE FOAM BỌC HÀNG

MÀNG XỐP PE FOAM BỌC HÀNG HÓA

Màng xốp pe foam được xem là sản phẩm sử dụng công nghệ hiện đại và mang đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Đây là một dạng sản phẩm được tạo ra từ các hạt nhựa nguyên sinh, được nén với các nhiệt độ cao để tạo thành các loại  xốp màng mỏng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng mà nhà sản xuất có thể gia công màng pe foam với độ dày mỏng, chiều dài  và chiều rộng phù hợp. Hiện nay trên thị trường màng xốp pe foam được khá nhiều chủ shop kinh doanh ưa chuộng để dùng bọc gói hàng hóa giúp bảo vệ sản phẩm bên trong.

Màng xốp pe foam là gì ?

Màng xốp hay còn gọi là màng xốp pe foam được làm từ nhựa Polyethyne để làm thành dạng màng hoặc tấm bọt xốp. Pe foam là một vật liệu không độc hại, không mùi vị, bền, nhẹ, đàn hồi tốt. Nó thường được sử dụng để đóng gói hang f hóa công nghiêp và nông nghiệp do đặc tính chống va chạm, chống rung, chống ẩm, cách nhiệt tuyệt vời của nó và không bị ảnh hưởng với hóa chất.

Đặc điểm màng xốp pe foam

Xốp Pe Foam có màu nguyên thủy sau khi sản xuất là màu trắng, bên cạnh đó cũng có thể sản xuất màu hồng, với độ dày, chiều dài, kích thước  theo yêu cầu.

Trên bề mặt được tạo nhiều sóng lượn dài để có được độ đàn hồi cao nhất và giảm thiểu tối đa lực tác động vào sản phẩm cần bảo quản. Nó rất êm và mềm, với độ dày 0.5 đên 5mm, có thể dễ dàng may hoặc làm dạng túi để chứa đựng sản phẩm.

Pe Foam được làm từ nhựa Pe nên rất thân thiện với môi trường. Không gây độc hại, để có thể yên tâm khi dùng để bọc hoa quả, thực phẩm và có thể tái sử dụng, thời gian sử dụng được rất nhiều năm.

Độ dày và cách sử dụng màng xốp

Pe Foam có độ dày 0.5mm-1mm:  dùng để đóng gói  hàng, bọc sản phẩm nhỏ và nhẹ ví dụ như linh kiện điện tử, đệm lót thùng carton

Pe Foam có độ dày 2mm-5mm: dùng để lót sàn gỗ, bọc đồ gốm sứ, đồ thủy tinh và các loại mặt hàng thông thường.

Pe Foam có độ dày 5mm-30mm: dùng để cách âm, cách nhiệt, được dùng chèn lót các loại thùng, hộp

Pe Foam có độ dày > 50mm: thường được dùng cắt dạng tấm thay vì dạng cuộn, bởi độ dày khá lớn, rất khó đóng gói dạng cuộn, có các đặc tính như dẻo dai, không thấm nước, cách nhiệt chống nóng và tiêu âm rất tốt.

Việc sử dụng màng xốp Pe Foam để đóng gói phổ biến ở rất nhiều lỉnh vực, ngành nghề, ví dụ đồ nổi thất, đồ gỗ mỹ nghệ,  dệt may, vận chuyển, hàng thủ công mỹ nghệ.

Quy cách  màng mút xốp pe foam dạng cuộn bọc hàng

– 0.5mm x 1,05m x 600m

– 1mm x 1,05m x 300m

– 2mm x 1,05m x 150m

– 3mm x 1,05m x 100m

– 4mm x 1,05m x 50m

– 5mm x 1,05m x 50m

– 10mm x 1,05m x 50m

– 15mm x 1,05m x 50m

– 20mm x 1,05m x 50m

– 30mm x 1,05m x 50m

Mua màng mút xốp pe foam tại đâu?

Công ty TNHH Cách Nhiệt Nam Phát chuyên sản xuất và phân phối màng mút xốp pe foam bọc hàng tại TPHCM,Bình Dương,Đồng Nai, và nhận ship hàng tại các chành đi các tỉnh trên toàn quốc với giá cả cạnh tranh, hàng luôn có sẳn, giao hàng trong ngày, hổ trợ vận chuyển tận nơi

Quý khách mua lẻ có thể đến trực tiếp cửa hàng tại TPHCM địa chỉ 2245/3b đường An Phú Đông 25,Phường An Phú Đông Quận 12 để mua hàng.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *