MÚT XỐP PE FOAM BỌC, GÓI HÀNG HÓA

MÚT XỐP FOAM BỌC, GÓI HÀNG HÓA

Ngày nay, việc mua sắm hàng online ngày càng trở nên phổ biến và phát triển, việc đóng gói bảo quản sao cho hàng hóa an toàn trong khi vận chuyển xa đang là vấn đề đâu đầu của các chủ shop, nhất là  những mặt hàng dễ vỡ và  thiệt hại về kinh tế. Nhằm khắc phục tình trạng này cho khách hàng chúng tôi Công Ty TNHH Cách Nhiệt Nam Phát mang đến cho bạn một giải pháp giúp cho hàng hóa trong trạng thái luôn ổn định đó chính là việc sử dụng  mút xốp pe foam bọc hàng. Mút có tác dụng chống va đập, chống rung để biết thêm về chi tiết hãy cùng chúng tôi tìm hiểu công dung và ưu điểm của chúng qua bài viết này.

mút xốp foam

Mút xốp pe foam là gì?

Là một loại màng mỏng, được hình thành từ Polyetylen. Một loại màng nhựa hữu cơ nguyên sinh LDPE, màu trắng, hơi trong, không dẫn điện, không dẫn nhiệt và không cho nước thấm qua. Thường được dùng sử dụng bọc gói hàng hóa chống xước, gia công thành các loại tấm, túi, hộp xốp định hình

Mô tả

Mút xốp pe foam hay còn có các tên gọi khác như: màng xốp pe foam, mút xốp trắng, mút xốp mỏng, mút xốp bọc hàng,..

  • Bề mặt cuộn có những song nhỏ, trải dài theo chiều ngang của cuộn xốp.
  • Mút xốp pe foam là dạng xốp dẻo, dai, khó bẻ đứt.
  • Các loại cuộn mút xốp pe foam phổ biến như cuộn xốp 0.5mm, cuoonj 1mm, cuộn 2mm, cuộn 3mm, cuộn 5mm, cuôn 10mm, cuộn 20mm…

Đặc tính của mút xốp pe foam

Với việc được sản xuất trên dây truyền tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay thì mút xốp pefoam gói hàng chống va đập có những ưu điểm nổi bật như:

  • Mút xốp pe foam có độ êm, mềm rất tốt chống va đập, trọng lượng nhẹ và dễ dàng cắt thành những khích thước khác nhau tùy vào mặt hàng sử dụng.
  • Có thể tái sử dụng cho những lần gói hàng tiếp theo. Điều này cũng góp phần tiết kiệm chi phí rất  nhiều cho các shop bảo vệ  hàng hóa của mình.
  • Mút xốp pe foam có thể tự phân hủy , không gây ô nhiễm môi trường.

Ứng dụng mút xốp pe foam

Mút xốp thường có tác dụng chèn, đệm lót ngăn cách giữa các sản phẩm. Chống va đập mạnh, rung lắc, trầy xước cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi xa.

Mút xốp pe foam mỏng từ 0.5mm, 1mm,2mm thường được tráng thêm lớp nilon để làm các loại túi hoặc cắt làm túi mỏng để gói đựng bảo vệ hàng hóa.

Mút xốp pe foam dầy có thể làm xốp lót thành cho thùng carton, cắt dán thành hộp xốp định hình hoặc có thể tráng bạc dùng làm vật liệu cách nhiệt chống nóng.

Mút xốp pe foam rất phù hợp với các loại hàng có trọng lượng lớn như máy móc, hàng gia dụng, đồ thủy tinh.  

mút xốp foam lót sàn gỗ

Mua mút xốp giá rẻ tại TPHCM

Chúng tôi có cửa hàng bán lẻ mút xốp bọc hàng tại 2245/3B đường An phú Đông 25, Phường An Phú Đông, Quận 12 ,TPHCM. Quý khách hàng có thể xem qua mẫu và mua hàng trực tiếp tại đây

Hotline: 0932.677.383 ( MS Nhung)

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *