MÚT XỐP NÂNG SÀN, MÚT XỐP EPS NÂNG SÀN BÊ TÔNG GIÁ RẺ MIỀN NAM

MÚT XỐP CÁCH NHIỆT, MÚT XỐP NÂNG SÀN MIỀN NAM

Tấm xốp cách nhiệt EPS được mệnh danh là vua của các loại cách nhiệt. Không chỉ để cách nhiệt, sản phẩm này còn được sử dụng để làm Nhà Nuôi YếnNâng Sàn Bê Tông. Hãy cùng Nam Phát  tìm hiểu kỹ hơn về loại vật liệu xốp cách nhiệt EPS  này nhé.

Bạn đã biết gì về xốp EPS

Xốp EPS là gì?

Xốp EPS là dạng nhựa Polystyrene giãn nở. Loại xốp này được sản xuất dưới dạng hạt có chứa chất khí Bentan (C5H12) khí dễ cháy. Các hạt EPS có thành phần tổng hợp từ 90 – 95% Polystyrene và 5 – 10% chất tạo khí như pentane hay carbon dioxide. Qua quá trình xử lý, hạt EPS nở to tăng kích thước kết dính với nhau. Khi đưa vào sản xuất  các hạt EPS đã nở sẽ được định hình thành các sản phẩm theo yêu cầu và mục đích sử dụng riêng.

mút xốp nâng sàn eps

Tìm hiểu quy trình sản xuất xốp EPS

Hạt EPS nguyên sinh được kích nở thông qua nhiệt độ 90C. Khi được kích nở nó sẽ từ 20 đến 50 lần. Sau đó họ sẽ cho vào khuôn (block) gia nhiệt ( 100ºC) với thời gian thích hợp cho ra sản phẩm xốp EPS.

Sản phẩm xốp EPS định hình từ hạt được kích nở nên trong thể tích M3 chứa từ 3,000,000 đến 6,000,000 hạt nhỏ kết dính dạng tổ ong kín mạch. Trong mỗi tế bào hạt nhỏ sau khi nở chứa bên trong 98 % là không khí.

Đặc điểm ưu việt của xốp EPS

Sản phẩm có độ bền cao và không chịu tác động của ẩm mốc, nhiệt độ và bụi bẩn. Chính vì vậy nó rất thích hợp để làm bộ phận bảo vệ các sản phẩm trong quá trình lưu kho, vận chuyển.

Cách nhiệt, cách âm là đặc điểm nổi bật của tấm cách nhiệt EPS. Sản phẩm giúp giữ thực phẩm được tươi sống, tránh bị ngưng tụ. Khi đựng các thực phẩm như hải sản, rau quả vào thùng xốp EPS đem đi phân phối, vận chuyển rất an toàn mà vẫn đảm bảo được độ tươi và hình dạng vốn có.

Hấp thu xung động và chịu được lực nén tốt là một đặc tính tốt nữa không thể bỏ qua của sản phẩm này.  Xốp cách nhiệt EPS rất thích hợp để làm bao bì bảo vệ các hàng hóa, thiết bị điện tử, vật liệu dễ vỡ, dễ trầy xước…

Với tỷ lệ 98% là khí, xốp EPS được xem là bao bì khá là nhẹ trong các dòng bao bì.

Tính linh hoạt cao, đa dụng, đa năng. Ngày nay với sự hỗ trợ kỹ thuật cao của máy tính mà xốp EPS được thiết kế theo yêu cầu của đơn đặt hàng và mục đích sử dụng đa dạng.

Ứng Dụng Của Xốp EPS Trong Cuộc Sống

Với các đặc tính nổi bật và chi phí sử dụng thấp, xốp EPS đã được sử dụng rộng rãi  trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống hiện nay:

Cách âm, cách nhiệt, chống nóng, giảm ồn của ngành Xây dựng và Công nghiệp hiện đại

Làm bao bì thực phẩm, dược phẩm

Bao bì điện tử, sành sứ thủy tinh

Thùng đóng rau quả, thủy hải sản đông lạnh

Xốp PES dạng tấm được sử dụng để sản xuất tấm cách nhiệt EPS. Sản phẩm này được dùng trong kiến trúc xây dựng rất phổ biến bởi nó có công dụng cách âm và giữ lạnh tốt. Tấm xốp cách nhiệt EPS thay thế cho vật liệu truyền thống vì nó có ưu điểm là vật liệu nhẹ, có tính năng cách nhiệt và chịu nén tốt nên tiết kiệm được chi phí.

Tấm xốp cách nhiệt EPS – vật liệu siêu tiện ích

Cấu tạo của tấm cách nhiệt chống nóng EPS

Mỗi tấm cách nhiệt chống nóng được tạo nên từ 3 lớp khác biệt nhau:

Lớp 1: Được mã kẽm tỉ mỉ. Lớp này có độ dày giao động từ 0,3 – 0,6mm

Lớp 2: Là một lớp xốp eps cách âm cách nhiệt

Lớp 3: lớp này được mã kẽm. Kẽm được mạ rất tỉ mỉ và công phu. Lớp mạ kẽm có độ dày giao động từ 0,3 – 0,6mm.

Người ta sẽ kết dính 3 lớp trên lại bằng kem chuyên dụng có tỷ trọng 11 –  40 kg/m3 cách âm.

Chiều dài của tấm cách nhiệt chống nóng mái nhà sản xuất tùy theo yêu cầu của khách đặt hàng. Chiều dài tối đa của tấm cách nhiệt chống nóng cho phép là 12m.

Tấm cách nhiệt mái tôn có tỷ trọng tiêu chuẩn: 16 kg/m3

Tấm nhiệt mái tôn có hệ số truyền nhiệt ổn định : λ = 0,035 KCal/m.h.oC

Tấm cách nhiệt mái tôn có hệ số hấp thụ : μ = 710 μg/m2.s

Tấm cách nhiệt mái tôn có lực kéo nén : P = 3,5 kg/cm2

Tấm cách nhiệt mái tôn có lực chịu uốn : P – 6,68 kg/cm2

Đặc tính nổi bật của tấm cách nhiệt chống nóng mái tôn

Tấm cách nhiệt chống nóng mái tôn là vật liệu cách nhiệt có hiệu quả cao.

Tấm cách nhiệt chống nóng mái tôn dễ bảo quản không cần phải bảo quản trong kho lạnh hay môi trường đặc biệt.

Sản phẩm này có mức giá khá rẻ so với các vật liệu chống nóng khác. Bạn có thể mua theo từng khổ theo kích thước khách hàng có nhu cầu.

Tấm cách nhiệt chống nóng mái nhà vận chuyển rất dễ dàng vì chúng không bị gãy khúc hay thấm nước.

Lắp đặt nhanh chóng, thuận tiện dễ dàng và tiết kiện thời gian thi công là ưu điểm nữa không thể bỏ qua của tấm cách nhiệt chống nóng mái nhà.

Tấm cách nhiệt chống nóng mái nhà và ứng dụng trong cuộc sống

Tấm cách nhiệt chống nóng mái nhà thướng được dùng làm mái, làm tường ngoài. Đặc biệt là làm trần và vách ngăn cách nhiệt.

Hầm đông cho ngành chế biến nông hải sản, chế biến thực phẩm.

Tấm cách nhiệt chống nóng mái nhà dùng để lắp đặt các loại phòng sạch trong sản xuất dược phẩm, thiết bị điện tử và lĩnh vực nghiên cứu, vô trùng.

Chế tạo phòng cách ly nhiều lớp để chăm sóc bệnh nhân cũng là một ứng dụng nữa của sản phẩm này.

Dùng để làm hệ thống cách nhiệt trần trong tòa nhà, siêu thị, lắp ráp văn phòng, nhà xưởng.

Lắp nền trong các công trình xây dựng , thi công phòng sạch , thi công phòng karaoke kết hợp với sản phẩm bông khoáng cách âm là ứng dụng không thể bỏ qua của tấm cách nhiệt chống nóng mái nhà

Lắp ráp nhà tạm, nhà nghỉ.

Bạn đã biết gì về nhà làm bằng tấm cách nhiệt EPS chưa?

Đây là ứng dụng tuyệt vời của sản phẩm này, sau đây NAM PHÁT sẽ hướng dẫn các bạn cạc làm nhà bằng tấm xốp EPS

Nguyên liệu

Nguyên liệu sử dụng để làm nhà lắp ghép rất ít và đơn giản bao gồm

Tấm cách nhiệt EPS

Xà gồ

Tôn lạnh mạ kẽm

Tấm Mút Xốp Eps Nâng Sàn Bê Tông

Hiện nay có rất nhiều công ty xây dựng sử dụng xốp khối Eps để nâng sàn bê tông, mục đích là để làm nhẹ trọng lượng ngôi nhà, và cũng giảm chi phí đáng kể so với đổ toàn bộ bằng bê tông.

Tỷ trọng xốp đổ bê tông?

Chúng ta nên dùng tỷ trọng từ 20kg/m3 trở lên để đảm bảo tấm xốp cứng chắc và khi đổ bê tông lên sẽ không bị sụt lún về sau này.

Nếu kinh tế cho phép thì ta nên dùng loại 30kg/m3, tỷ trọng này các hạt xốp được ép nén liên kết rất chắc chắn

Tấm Mút Xốp EPS Làm Nhà Nuôi Chim Yến

Hiện nay, mô hình xây dựng và nuôi chim Yến tại gia đình không còn lạ lẫm nữa, đặc biệt đã rất thành công tại những tỉnh miền Trung và khu vực Đông Nam Bộ. Việc xây dựng nhà Yến đã và đang được nhân rộng do hiệu quả kinh tế mà nó đem lại. Có phải ai trong khi xây dựng mô hình nhà Yến cũng biết lựa chọn cho mình những vật liệu cách nhiệt chống nóng phù hợp như: Xốp cách nhiệt Eps,

Nhà nuôi yến chúng ta nên dùng xốp eps loại tỷ trọng 16kg đến 20kg để đảm bảo xốp cứng chắc và cách nhiệt tốt nhất, độ dày xốp từ 50mm đến 80mm là phù hợp, những thông số trên giúp nhà nuôi yến được các âm, cách nhiệt hiệu quả nhất. Điều đó giúp yến về làm tổ và sinh sôi nảy nở rất tốt.

Lưu ý khi sử dụng

Trong quá trình sử dụng nhà lắp ghép bằng tấm xốp cách nhiệt EPS phải lưu ý một số điều sau:

Tuyệt đối không dùng vật nhọn đâm hoặc tác dụng lực lớn và vách và cửa

Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, thường xuyên lau dọn

Báo giá mút xốp cách nhiệt EPS

Giá tấm cách nhiệt chống nóng EPS trên thị trường hiện tại giao động từ 300 – 500 nghìn/ mét tùy vào độ dày, trong đó giá xốp cách nhiệt 5cm là hợp lý nhất. Chính vì giá xốp cách nhiệt 5cmvừa phải nên đây là loại được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. . Tùy vào từng thời điểm giá tấm cách nhiệt chống nóng EPS có sự thay đổi. Nếu muốn mua giá tôn xốp chống nóng EPS thấp nhất bạn nên đến với Nam Phát. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp với số lượng lớn nên mức giá tấm xốp chống nóng EPS bao giờ cũng rẻ hơn so với mặt bằng chung của thị trường.

Quý khách có nhu cầu nhận báo giá xốp cách nhiệt vui lòng để lại thông tin cho chúng tôi qua Hotline / 0767801564- 0932667383 ( zalo).  Khi nhận được thông tin ngay lập tức nhân viên của chúng tôi sẽ gửi báo giá tấm cách nhiệt cho bạn. 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *