XỐP LÓT SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

XỐP LÓT SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP

Trước khi lót sàn gỗ bắt buộc phải kiểm tra mặt sàn phải đặt điều kiện: khô ráo và bằng phằng không lồi lõm, độ cong của sàn không quá 5mm trong khoảng cách 1m. Nhiệm vụ chính của lớp lót là tạo khoảng cách cho sàn gỗ, giúp tránh các ảnh hưởng trực tiếp từ nền nhà như rung chấn, độ ẩm, giúp bảo vệ nền và giữ vững sàn gỗ chắc chắn.

mút xốp lót sàn

Xốp lót sàn gỗ

Lớp xốp lót sàn hay mút xốp foam lót sàn là một lớp vật liệu mỏng được làm từ nhựa PE hoặc nhựa cao su được cuộn lại thành cuộn lớn. Lớp xốp này có khả năng chống âm, cách nhiệt rất tốt.

xốp foam lót sàn gỗ

Phân loại  mút xốp lót sàn gỗ

Mút xốp lót gỗ thường

Mút xốp lót sàn gỗ được dùng phổ biến hiện nay là mút xốp foam màu trắng có độ dày phổ biến từ 2mm,3mm có sóng nhỏ trên bề mặt.

Mút xốp lót sàn 2mm x 105cm x 150m

Mút xốp lót sàn 3mm x 105cm x 100m

Ngoài ra còn có các khổ rộng 1m2, 1m3,1m4,1m5..

Ưu điểm của mút xốp pe foam thường này giá thành rẻ, có độ dai mềm, dẻo, tiết kiệm chi phí, chống ẩm, chống móc. Thân thiện với môi trường sau khi bị phân hủy không bị ô nhiễm.

Mút xốp tráng nilon

Từ mút xốp loại trắng thường được tráng thêm một mặt nilon HD mỏng, giúp tăng độ dẻo dai, tăng khả năng chống ẩm mốc. Chống thấm nước và độ bền tốt hơn so với loại thường, mang lại tuổi thọ cao hơn cho sàn gỗ.

thi công lót sàn gỗ

Màng xốp tráng bạc hay còn gọi là màng xốp OPP

Là loại vật liệu cao cấp nhất trong dòng mút lót sàn,giá thành cao, từ vật liệu ban đầu mút xốp trắng thông thường được tráng thêm lớp xi mạ nhôm màu bạc, làm tăng khả năng chống ẩm mốc, thấm nước, cách nhiệt tuyệt vời. Nó làm tăng tuổi thọ của sàn gỗ hơn. Ngoài ra màng xốp OPP còn có tác dụng cách nhiệt chống nóng mái tôn, bảo ôn cho công trình.

Mua mút xốp lót sàn gỗ ở đâu?

Địa chỉ chuyên phân phối các loại màng xốp pe foam ở TPHCM uy tín mà chất lượng quý khách hàng có thể tin tưởng  đó chính là công ty TNHH Cách Nhiệt Nam Phát chuyên phân phối màng xốp hơi, xốp hơi bong bóng bọc hàng, mút xốp cách nhiệt OPP, mốp xốp EPS, màng pe ,màng co.

CTY TNHH CÁCH NHỆT NAM PHÁT

Địa chỉ: 2245/3b đường An Phú Đông 25, phường An Phú Đông, quận 12 .

Hotline: 0932667383 – 0767801564  (Ms Nhung)

Webs: mutxopbochang.com

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *