XỐP HƠI, XỐP BÓP NỔ GIÁ RẺ TẠI THỦ ĐỨC

XỐP  HƠI , XỐP BÓP NỔ GIÁ RẺ TẠI  QUẬN THỦ ĐỨC

Ngày nay khi các sản phẩm cao cấp đang  tràn ngập trên thị trường thì việc bảo vệ tốt nhất cho dòng sản phẩm này cũng là điều mà tất cả các nhà kinh doanh phải nghĩ tới. Do nắm bắt được thị hiếu của các nhà bán hàng nên chúng tôi cho ra màng xốp hơi , xốp bóp nổ bọc hàng để phục vụ bảo vệ sản phẩm của khách hàng. Những chiếc túi khí xốp hơi với những chiếc bong bóng được bơm hơi có thể chống va đập rất tốt cho nên dòng sản phẩm này hiện nay được rất nhiều các đơn vị  kinh donah sử dụng vào việc bảo quản hàng hóa của mình do đó có thể bảo quản giúp hàng hóa không bị hư hỏng hay bị trầy xước khi vận chuyển.

xốp hơi giá rẻ tại hcm

Mô tả xốp hơi, xốp bóp nổ bọc hàng

Sản phẩm màng xốp hơi hay còn được nhiều người gọi với cái tên khác nhau như bóng khí, túi khí hay xốp hơi, đây là một loại vật liệu được sử dụng nhiều trong đóng gói sản phẩm và đây cũng là dòng sản phẩm bảo quản hàng hóa được các doanh chủ sử dụng rất nhiều trên thị trường kinh doanh và vận chuyển hàng hóa hiện nay. 

xốp bóp nổ bọc hàng

Màng xốp hơi là sản phẩm có kiểu dáng cuộn dạng xốp trên bề mặt của những cuộn màng xốp hơi này có những chiếc túi khí trong túi khí có chứa những hạt bong bóng nhỏ được bơm đầy khí, thông thường thì những chiếc bong bóng khí này sẽ có đường kính rất nhỏ từ 5-25mm, nếu chúng ta bóp mạnh những chiếc bong bóng khí này thì có thể nổ và tạo ra những tiếng kêu lách tách rất dễ chịu.

xốp bong bóng khí

Hiện nay thì những sản phẩm màng xốp hơi này đang được các doanh chủ ứng dụng chủ yếu vào trong những ngành kinh doanh công nghiệp để đóng gói bảo quản bao bì sản phẩm của mình, khi sử dụng sản phẩm này có thể giúp sản phẩm của doanh chủ tránh những rung chuyển va đập trong quá trình vận chuyển hàng hóa cho nên có thể giảm trầy xước, hỏng hóc sản phẩm một cách tuyệt đối. 

màng xốp hơi

Dòng sản phẩm màng xốp hơi chính hãng này là dòng sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại tại Việt Nam do đó được rất nhiều khách hàng đánh giá là dòng sản phẩm chất lượng cao. Nguyên liệu làm nên dòng sản phẩm này cũng là những nguyên liệu vô cùng quen thuộc và không độc hại đó chính là các hạt nhựa nguyên sinh kết hợp với những chất gas chức năng tạo nên một sản phẩm có thể chống va đập rất tốt hơn thế nữa là chúng cũng có thể chống thấm nước rất hiệu quả cho nên được sử dụng rất nhiều trong việc đóng gói bao bì. 

Đặc tính và ưu điểm màng xốp hơi

  • Sản phẩm màng xốp hơi có chứa hạt bóng khí nhìn đẹp mắt
  • Có độ bên dẻo dai đàn hồi cao
  • Sản phẩm thân thiện với môi trường không độc hại hay ảnh hưởng tới người sử dụng.
  • Có khả năng chống rung chống sốc, khả năng kháng tĩnh điện tốt
  • Xốp hơi có tính năng chống trầy xước vô cùng tuyệt vời

Ứng dụng của xốp hơi, xốp bóp nổ

Màng xốp hơi hiện nay là dòng sản phẩm bao bọc cao cấp, màng xốp hơi được gia công theo dạng túi khí với một kích thước địnhh hình bong bóng hơi hay túi hơi để bao bọc  sản phẩm trong các ngành sản xuất công nghiệp hoặc dạng tấm nhỏ câc túi khí để bọc lót chèn hàng hóa khi cần vận chuyển đi xa tới những khách hàng trên toàn quốc.

  • Dùng đóng gói sản phẩm điện tử công nghiệp
  • Đóng gói bao bì và bảo vệ hàng hóa ( gốm sứ, thủy tinh, pha lê, thủ công mỹ nghệ, sản xuất linh kiện..)
  • Đóng gói, bao bì cho nghành thủy sản ( thủy sản đông lạnh)
  • Dùng chèn lót vào hàng hóa khi vận chuyển xa

Mua xốp hơi, xốp bóp nổ bọc hàng giá rẻ tại quận Thủ Dức

Cty Cách Nhiệt Nam Phát chuyên cung cấp màng xốp hơi, xốp bóp nổ  giá rẻ chất lượng uy tín tại Tp.HCM , ngoài ra chúng tôi còn cung cấp màng xốp hơi toàn quốc.

Mọi  thông tin xin liên hệ

CTY TNHH CÁCH NHIỆT NAM PHÁT

Địa chỉ: 2245/3b đường An Phú Đông 25 phường An Phú Đông Quận 12 Tp.HCM

Hotline: 0767801564

Zalo: 0932667383

Webs: mutxopbochang.com

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *