MUA XỐP KHỐI EPS LÀM MÔ HÌNH TẠI HCM

MUA XỐP KHỐI EPS LÀM MÔ HÌNH TẠI HỒ CHÍ MINH

Mút Xốp EPS được sản xuất từ hạt nhựa EPS nguyên sinh được kích nở ở nhiệt độ 900oC kích nở từ 20 đến 50 lần. Sau đó cho vào khuôn gia nhiệt ở nhiệt độ 1000 độ C với thời gian thích hợp nén dưới lực nén cao để cho ra thành phẩm sản phẩm.

mút xốp khối làm mô hình

Dòng sản phẩm xốp tấm EPS cao cấp này có đặc tính định hình của EPS rất cao, do đó mà khi chúng ta sử dụng dòng sản phẩm này vào việc xây dựng thì chúng sẽ giúp tiết kiệm được chi phí xây dựng cùng với đó là ứng dụng chúng cũng sẽ giúp rút ngắn được thời gian thi công của các công trình hơn so với dự kiến ban đầu.

Tiêu chuẩn kỹ thuật Mút Xốp EPS

Được định hình từ hạt kích nở nên trong 1 mét khối có chứa từ 3.000.000 đến 6.000.000 hạt xốp eps nhỏ kết dính với nhau theo dạng tổ ong kín mạch. Là sản phẩm có tính năng bảo ôn cách nhiệt chống nóng,chống xốp,chống va đập.

Phương pháp sản xuất bằng máy móc hiện đại, kỹ thuật tiên tiến nên khi cho ra thành phẩm Mốp Xốp EPS có chất lượng cao, chất lượng luôn được kiểm soát chặt chẽ .

Các hạt xốp chín đều tạo thành khối đồng nhất, không có hiện tượng bị bong ra rơi từng hạt như phương phấp thủ công cũ, kể cả khi cắt bằng công cụ thô sơ như dao kéo.

Ưu điểm mốp xốp – xốp eps tỷ trọng cao

Cách nhiệt: Nhờ có nhiệt dung riêng rất thấp ( nhiệt độ tấm xốp chỉ thay đổi 10% khi nhiệt độ môi trường dao động từ -10*C đến 100*C nên khả năng truyền nhiệt của xốp eps rất thấp, dẫn đến khả năng cách nhiệt cao. Do đó, khi sử dụng tấm xốp, mức tiêu thụ điện cho điều hòa giảm 50%

Cách điện: Mốp xốp có thể cách điện đến 2kV/mm ở điều kiện độ ẩm không khí 50% nhiệt độ 23*C đạt tiêu chuẩn DIN 53482.

Cách âm: Do đặc tính cấu tạo của xốp eps, xốp có khả năng cách âm bỏi âm thanh chuyển động theo đường zigzag nên sóng âm bị chia nhỏ các đường gãy và trở nên nhỏ nhất khi xuyên qua tấm xốp.

mút xốp eps tỷ trọng cao

Chống cháy: Một đặc tính nổi bật của xốp eps cách nhiệt đó là khả năng chống cháy, khi sảy ra cháy trên bề mặt xốp, các chất khí sẽ thoát ra dập tắt lửa.

Chịu lực: mốp xốp eps có khả năng chịu lực tốt, có khả năng chống nước tuyệt đối.

Dễ dàng cắt xén, liên kết và uốn khi lắp ghép.

Trọng lượng nhẹ tiện lợi cho phương pháp thi công đơn giản, tiện lợi mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Ứng dụng Mút Xốp EPS

Đóng gói hàng hóa: Sản Phẩm Mốp Xốp EPS được ứng dụng để đóng gói hàng hóa,chèn hàng, chèn thùng carton cố định sản phẩm, chèn đồ gỗ nội thất, chống va đạp khi di chuyển, làm thùng đá bảo quản thực phẩm hải sản đông lạnh, đóng thùng xe tải.

Ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng: Các loại mốp xốp có tỷ trọng cao thường được sử dụng trong xây dựng xây nhà 3D cao cấp, ốp tường chống nóng, lót la phông trần cách nhiệt, là giải pháp tốt để chống nóng mái tôn,vách tôn cho các khu công nghiệp nhà xưởng, Xây nhà nuôi chim yến, nhà yến cách nhiệt,…..

xốp eps nâng nền

Sử dụng để đổ sàn bê tông cho các công trình nhà cao tầng,cao ốc, khách sạn..

Sử dụng xốp EPS làm mô hình trang trí trong các dịp lễ lớn , cắt chữ, làm khuôn mẫu.

khối xốp eps làm mô hình
mút xốp tạo hình tại hcm

Ngoài ra, sản phẩm còn dùng làm nguyên liệu để sản xuất tấm Vách Ngăn Panel EPS chuyên dùng để làm vách văn phòng nhà xưởng.

Mua xốp khối EPS tạo hình tại Hồ Chí Minh

Liên hệ đặt hàng và báo giá sản phẩm Mút xốp EPS, quý khách có nhu cầu đặt mua mút xốp eps công ty Nam Phát vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin sau:

CTY TNHH CÁCH NHIỆT NAM PHÁT

Địa chỉ: 2245/3B đường An Phú Đông 25 phường An Phú Đông Quận 12 TpHCM

Hotline: 0767801564

Zalo: 09326673836

Email: mutxopbochangnamphat@gmail.com

Webs: mutxopbochang.com

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *