MỐT XỐP EPS CÁCH NHIỆT NAM PHÁT

MỐT XỐP EPS CÁCH NHIỆT NAM PHÁT

Xốp EPS là vật liệu cách nhiệt dạng nhựa Polystyrene giãn nở, được sản xuất dưới dạng hạt nhựa có chứa chất khí Bentan (C5H12) khí dễ cháy. Các hạt EPS có thành phần tổng hợp 90-95% Polystyrene và 5-10% chất tạo khí như pentane hay carbon dioxide. Qua quá trình xử lý, hạt EPS nở to tăng kích thước kết dính với nhau, và đưa vào sản xuất sẽ được hình thành các sản phẩm theo yêu cầu và mục đích sử dụng riêng của khách hàng.

mút xốp eps

Quy trình sản xuất xốp EPS

Hạt EPS nguyên sinh được kích nở thông qua nhiệt độ 90C kích thước nở từ 20 đén 50 lần. Sau đó cho vào khuôn gia nhiệt ở nhiệt độ 1000 độ C với thời gian thích hợp cho ra sản phẩm mốp xốp nhựa EPS còn gọi là xốp EPS.

Xốp EPS được định hình từ hạt nhựa được kích nở nên trong thể tích chứa từ 3.000.000 đến 6.000.000 hạt xốp eps nhỏ kết dính với nhau theo dạng tổ ong kín mạch và trong mỗi tế bào hạt nhỏ sau khi nở chứa nhiều bên trong 98% là không khí. Sản phẩm có tính năng bảo ôn cách nhiệt chống nắng, chống xốp, chống va đập.

tấm mút xốp eps

Phân loại mốp xốp

Mốp xốp nhẹ thông thường: là loại mốp xốp EPS có trọng lượng 5-6kg/khối, thường được dùng chủ yếu chèn hàng, đóng hàng hóa, chống va đập.

Mốt xốp có tỷ trọng 8kg đến 20kg: mốp xốp có tỷ trọng 8kg, 10kg, 12kg, 14kg, 18kg, 20kg.  Loại này được dùng nhiều trong xây dựng, cách nhiệt cách âm, lót tường, đóng thùng xe tải..

Mốt xốp ó tỷ trọng từ 20kg đến 30 kg: tỷ trọng 20kg, 24kg, 26kg,30kg,35kg…được các nhà thầu sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng, lót sàn, lót bê tông, lót nền kho lạnh, dùng cách âm cách nhiệt cho nhà cao tầng.

mút xốp eps giá rẻ

Ưu điểm của xốp EPS

Độ bền cao, không chịu tác động của nấm mốc nhiệt độ bụi và bẩn: bảo vệ rất tốt các sản phẩm trong quá trình lưu kho, vận chuyển.

Hấp thu xung động và chịu được lực nén tốt: rất hiệu quả khi dùng làm bao bì bảo vệ các hàng hóa, thiết bị điện tử, vật liệu dễ vỡ, dễ trầy xước.

Cách nhiệt cách âm: xốp EPS giúp giữ thục phẩm  được tươi sống , tránh bị ngưng tụ. Đảm bảo các thực phẩm như rau , hải sản được phân phối, vận chuyển một cách an toàn.

Trọng lượng nhẹ: với tỷ lệ 98% là khí, xốp EPS được xem là bao bì khá nhẹ từ trước đến nay.

Tính linh hoạt cao, đa dụng, đa năng: hiện nay với sự hỗ trợ kỹ thuật cao của máy tính mà xốp EPS được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Công dụng mốp xốp EPS

Với đặc tính nổi bật và chi phí sử dụng thấp, xốp EPS đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống hiện nay.

Cách âm , cách nhiệt, chống nóng, giảm ồn của ngành xây dựng công nghiệp hiện đại.

Làm bao bì thực phẩm, dược phẩm.

Bao bì điện tử sành xứ thủy tinh.

Thùng đóng rau quả, thủy hải sản đông lạnh.

Xốp cách nhiệt nhà nuôi chim yến, sản phẩm được các chủ trang trại nuôi yến tin dùng vì nó hiệu quả và tiết kiệm được nhiều chi phí.

Dùng trong tàu, xe có trang bị thiết bị bảo ôn( đông lạnh) kho lạnh chứa hàng.

Quy cách của móp xốp EPS

Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà công ty chúng tôi sản xuất các loại mốp xoopa EPS có tỷ trọng, hình dạng kích thước khác nhau. Phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng.

xốp eps tạo hình

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất màng bọc xốp pe foam, màng xốp hơi bong bóng bọc hàng.

Để biết thêm thông tin và giá sản phẩm vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT NAM PHÁT

ĐC: 2245/3B Đường An Phú Đông 25, Phường An Phú Đông Quận 12, TPHCM

HOTLINE: 0932.667.383 ( Nhung)

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *