MÚT XỐP LÓT XOÀI, LÓT TRÁI CÂY GIÁ RẺ TẠI HCM

MÚT XỐP LÓT XOÀI, LÓT TRÁI CÂY GIÁ RẺ TẠI HỒ CHÍ MINH

Thời điểm cuối năm là thời điểm giao mùa của các loại trái cây, cũng vì thế các nhà nông sản cung cấp hoa quả ngày càng tất bật với những khâu vận chuyển làm sao hàng hóa đến chủ vựa một cách an toàn không dập nát, không hư hỏng. Do thấu hiểu được điều đó công ty Nam Phát chúng tôi chuyên phân phối cung cấp mút xốp foam lót trái cây, xốp lót xoài giá rẻ tại HCM  giúp các chủ vựa yên tâm khi vận chuyển hàng hóa.

xốp lót xoài giá rẻ tại HCM

Mút xốp lót xoài, lót trái cây giá rẻ

Mút xốp lót xoài được sản xuất từ hạt nhựa LDPE, có màu trắng. Là sản phẩm bọc lót trái cây hiệu quả cao, giúp bảo vệ  những trái xoài không bị hư hỏng, dập do va chạm, xay xát vỏ bên ngoài.

tấm xốp foam lót xoài

Tấm mút xoài được sản xuất từ các cuộn mút xốp foam, để phù hợp và tiện lợi nhất cho nhu cầu sử dụng người tiêu dùng. Các cuộn mút xốp foam sẽ được cắt thành các tấm mút lót trái cây. Kích thước độ dầy tùy theo yêu cầu của khách hàng

Quy cách mút xốp lót xoài

Tấm xốp foam lót xoài có nhiều loại, được thiết kế cho tất cả các nhu cầu bọc lót trái cây như xoài, chuối xuất khẩu, dưa hấu…

0.5MM X 1050MM X 600M

1MM X 1050MM X 300M

2MM X 1050MM X 150M

2,5MM X 1050MMX 150M

3MM X 1050MM X 100M

5MM X 1,05MM X 50M

Quý khách có thể lựa chọn gia công cắt tấm, tấm xốp đục lỗ lót xoài theo yêu cầu. Xốp đục lỗ có khả năng thông hơi, thoát khí tốt hơn hạn chế bí hơi,úng quả.

tấm xốp lót xoài đục lỗ

Ưu điểm của mút xốp lót xoài

Mút xốp foam lót trái cây thường được bọc xung quanh những trái xoài  để tránh bầm dập, va đập , trầy xước bề mặt.

Đặc biệt tấm mút xốp đục lỗ xoài có khả thoát khí chống ẩm cực tốt, ngừa hầm hơi, chín quả khi trong quá  trinh vận chuyển.

mút xốp lót xoài

Khả năng chống nóng của mút xốp foam giúp xoài chín tự nhiên, giảm thiểu ảnh hưởng của môi trường nắng nóng lên những trái xoài.

mút xốp lót xoài
  • Đáp ứng các yêu cầu về an toàn, vệ sinh thực phẩm và các tiêu chuẩn sản xuất
  • Giá cả cạnh tranh, hấp dẫn. Dễ đóng gói, bọc lót.
  • Độ dày đa dạng, màu sắc thẩm mỹ, sản xuất theo yêu cầu

Mua mút xốp lót xoài, mút xốp lót trái cây giá rẻ ở Hồ Chí Minh

Quý khách hàng, các chủ nông sản trái cây có nhu cầu đặt hàng, mua sắm mút xốp  lót trái cây giá rẻ, mút xốp đục lỗ, mút xốp lót xoài  tại HCM và các vùng phía Nam. Hãy liên hện Nam Phát chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất mút xốp lót xoài. Mút xốp Nam Phát là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất mts xốp lót trái cây như xoài, chuối, dưa hấu, thanh long xuất khẩu.

mút xốp Nam Phát

Là nhà sản xuất nên chúng tôi rất chủ động trong việc sản xuất theo yêu cầu của quý khách. Hàng lun có sẵn, sản lượng ổng định.

Hỗ trợ giao hàng tận nơi dù bạn ở bất cứ nơi đâu, phục vụ tận tình 24/24

Quý khách khi mua hàng còn được chiết khấu, khuyến mãi hấp dẫn. Phương thức thanh toán linh hoạt, hỗ trợ tuyệt đối về giá thành cũng như cách thức mua hàng, vận chuyển hàng hóa.

Mọi thông tin thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ

CTY TNHH CÁCH NHIỆT NAM PHÁT

Địa chỉ: 2245/3b đường An Phú Đông 25 phường An Phú Đông Quận 12

Hotline: 0767801564

Zalo: 0932667383

Email: mutxopbochangnamphat@gmail.com

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *