MÚT XỐP LÓT DƯA HẤU TẠI LONG AN

MÚT XỐP LÓT DƯA HẤU TẠI LONG AN

Bạn đang có nhu cầu sử dụng màng xốp, bạn đang tìm hiểu một vài nhà cung cấp màng xốp. Nhưng vẫn chưa tìm được nhà cung cấp màng xốp có chất lượng tốt và giá thành rẻ. Bạn có thể tham khảo thêm tại công ty chuyên cung cấp màng xốp Pe Foam Nam Phát của chúng tôi.

MÚT XỐP LÓT DƯA HẤU

Hiện nay, màng xốp được sử dụng thay thế cho rơm như trước đây. Màng xốp được xem gần giống như các loại bao bì khác được sử dụng để chèn lót, bọc gói sản phẩm. Khi sử dụng màng xốp để lót trái cây sẽ giúp trái cây hạn chế được những sinh vật gây hại cho trái cây.

Tại sao lại nên sử dụng mút xốp lót dưa hấu?

Mút xốp được sản xuất từ những hạt nhựa nguyên sinh với máy nén nhiệt giúp tạo ra một loại mút xốp. Mút xốp có độ đàn hồi tốt, khả năng chịu lực cao

XỐP LÓT DƯA HẤU TẠI LONG AN

Mút xốp có màu trắng không màu, không mùi, không gây hại  cho người sử dụng và đặc biệt là không gây ảnh hưởng tới môi trường.

Mút xốp có độ đàn hồi tốt nên hạn chế được những va chạm mạnh, hư hỏng dập nát trong quá trình vận chuyển.

Quy cách mút xốp foam lót dưa hấu

Khi lót dưa hấu, chúng ta có loại. Thứ nhất là lót thùng xem thứ 2 là lót giữa các lớp quả

Khi lót thành xe, để tránh va đập, xô xác chạy làm dập quả. Chúng ta thường sử dụng loại mút xốp có độ dày 10mm. Độ dày này phù hợp dày vừa phải, vừa giúp tránh va đập.

Khi lót giữa các lớp quả, thường sử dụng 5mm. Loại này mỏng hơn nhưng vừa đủ ngăn cách các quả dưa, vừa đủ độ êm tránh va đập

Để tránh hư hỏng, nóng bí làm hầm hơi, khi lót, cần đục lỗ thoát khí.

Công ty TNHH Cách Nhiệt Nam Phát tự hào là đơn vị đi đầu trong ngành mút xốp trái cây. Chúng tôi cung cấp mút xốp lót trái cây,lót chuối, dưa hấu. Đi đầu trong việc cung ứng mút xốp lót dưa hấu đục lỗ

Mua mút xốp lót dưa hấu tại Long An

Nam Phát chuyên cung cấp các loại mút xốp foam lót trái cây, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại mút xốp bọc hàng như xốp foam bọc hàng, xốp hơi, xóp bóp nổ bọc hàng, màng PE, mút xốp foam bạc cách nhiệt OPP, băng keo.

Mọi thông tin xin liên hệ

CTY TNHH CÁCH NHIỆT NAM PHÁT

Địa chỉ: 2245/3B đường An Phú Đông 25 phường An Phú Đông Quận 12

Nhà máy : 312/9b đường DT743 KP. Tân Long, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0767801564

Zalo: 0932667383

Email: mutxopbochangnamphat.@gmail.com

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *