MÚT XỐP FOAM LÓT CHUỐI XUẤT KHẨU

MÚT XỐP FOAM LÓT CHUỐI XUẤT KHẨU

Chuối là loại trái cây truyền thống của các nước Á Đông được rất  nhiều người ưa chuộng,bởi giá trị dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe mà chúng mang lại.

Chuối  là mặt hàng trái cây xuất khẩu nổi bật của Việt Nam, cũng như tiêu thụ trong nước. Với lợi thế dễ trông, dể tiêu thụ, sản lượng cao… và được xem là đang cạnh tranh tại thị trường các nước.

mút xốp lót chuối

Những năm gần đây ngoài việc xuất đi Trung Quốc, thì nay chuối còn được các thị trường các nước trên thế giới đánh giá cao như Mỹ, Nhật, Han Quốc, Nga …

Tuy nhiên việc vận chuyển, bóc xếp sẽ khiến chuối bị bầm dập, xước, hầm hơi và phải đáp ứng các tiêu chuyển về việc đóng gói, bao bọc. Do đó chuối xuất khẩu thường được đóng gói bằng các tấm mút đục lỗ, mút lót trái cây.

xốp foam lót chuối

Mút  xốp pe foam bọc lót chuối xuất khẩu có 3 dạng:

Mút xốp pe foam dạng cuộn. Độ dày từ 0,5mm đến 5mm theo yêu cầu của khách hàng.

Mút xốp pe foam dạng tấm. Mút xốp pe foam sẽ được cắt tấm theo quy cách khách hàng yêu cầu để lót giữa các nãi chuối.

Mút xốp pe foam dạng cắt tấm có đục lỗ. Nhằm làm không khí lưu thông đều giữa các nải chuối chín đều. Các tấm mút xốp pe foam sẽ được đục lỗ nhằm bảo vệ chuối khoogn bị dập nát và chín đều.

mút xốp foam

Tiêu chuẩn đóng chuối xuất khẩu

Mặt cắt cuống chuối phải khô, không thâm đen và phải được xử lý bằng hóa chất bảo quản thích hợp tránh hư, thối cuống.

Cuống buồng nhỏ trái úp vào buồng thành hình trụ.

Khi bẻ quả có tơ nhựa dính và trong, nhựa không chảy thành giọt. Chuối được cắt thành từng nải hoặc chum tùy theo yêu cầu của nhà thương mại và được cắt sát cuống buồng, loại bỏ toàn bộ thân buồng. Cho phép tỉa không quá 2 quả hỏng trong 1 nải, nhưng khoogn ảnh hưởng đến hình thức chung của nải chuối.

Thịt quả có màu vàng sánh, dẻo, ngọt và có mùi thơm đặc trưng. Chuối xuất khẩu phải đạt độ chín thu hoạch 75-80%, vỏ ngoiaicos màu xanh lục hoặc xanh sang, cạnh quả chuối hơn tròn nhưng phải cạnh, vỏ quả dính sát vào thịt quả và khó bóc, thịt quả cứng, chắc, bẻ dex gẫy, có màu vàng ngà.

Ngoài ra, chuối xuất khẩu phải được chèn lót để chống va chạm khi vận chuyển, tốt nhất là vận chuyển bằng xe chuyên dụng có dàn treo để treo buồng chuối khi vận chuyển.

xốp lót chuối xuất khẩu

Công ty TNHH Cách Nhiệt Nam Phát chuyên cung cấp và phân phối mút xốp pe foam lót hàng, lót trái cây. Ngoài ra còn có xốp hơi bọc hàng hay xốp hơi bong bóng  với giá  cạnh tranh ngoài thị trường

CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT NAM PHÁT

Địa chỉ: 2245/3B đường An Phú Đông 25 phường An Phú Đông Quận 12

Hotline: 0932.667.383 – 076.780.1564 ( Nhung)

Webs: mutxopbochang.com

Fb : https://www.facebook.com/mutxopnamphat.hcm

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *