GÓC XỐP FOAM, GÓC XỐP 3 CẠNH

Hiện nay, nhu cầu sử dụng mốp xốp định hình đang rất phát triển, các đơn vị sản xuất không ngừng nâng cao kỹ thuật để cho ra đời các loại mút xốp định hình có tính thẩm mỹ cao và bảo vệ được từng chi tiết nhỏ trong sản phẩm.

góc xốp pe foam

Cty Nam Phát nhận gia công bế, cắt, dán các sản phẩm định hình như: tấm, túi, khay, .. dựa trên chất liệu như: màng xốp PE Foam

Thế nào là góc xốp pe foam ?

Mút xốp pe foam định hình bọc hàng là một loại vật liệu chống sốc thông dụng. Được hình thành bằng cách ghép các tấm foam được gia công sẵn. Bằng phương pháp ép nhiệt, hàn nhiệt. Từ đó sản xuất các góc xốp, hộp xốp, khay xốp định hình với mẫu mã đa dạng

Pe foam có nhiều độ dày khác nhau, độ đàn hồi tốt nên là lựa chọn hợp lý để chèn góc hàng hóa.

xốp định hình pe foam

Ngoài ra, chất liệu pe foam còn được đánh giá cao ở khả năng chống thấm nước và bám bụi. Có cả đặc điểm chống tĩnh điện nên nếu hàng điện tử vẫn có thể sử dụng loại mút xốp này.

Về kích thước mút xốp góc, không có kích thước cụ thể. Bởi độ dày, dài, rộng,… của xốp ốp góc sẽ do khách hàng lựa chọn.

Có các loại xốp góc pe foam: xốp góc 3 cạnh và xốp cạnh V. Để bảo vệ góc và tổng thể sản phẩm, có thể làm thành dạng hộp, khay…

Các loại xốp định hình Pe Foam được sử dụng nhiều

Mút xốp định hình dạng nhỏ

 Có thể được tráng 1 lớp nilon trên bề mặt nhằm gia công định hình dạng túi ống xốp, kích thước có thể theo yêu cầu của mỗi đơn hàng.

ống xốp foam

Các loại hộp xốp, túi xốp có khả năng chống tĩnh điện: được sử dụng nhiều trong khâu đóng gói các sản phẩm điện tử công nghiệp. Từ cuộn mút xốp dầy 5mm, 10mm màu hồng chống tĩnh điện được ép thêm nhiều lớp để gia công dập định hình thành dạng hộp, đựng linh kiện điện tử.

Mút xốp PE Foam định hình chống tĩnh điện

Được sử dụng phổ biến trong việc đóng gói các sản phẩm điện tử. Từ cuộn mút xốp định hình màu hồng chống tĩnh điện ban đầu, nhà sản xuất ép thêm nhiều lớp để gia công dập định hình thành dạng hộp. Tùy thuộc vào độ phức tạp của từng loại sản phẩm mà có những cách gia công khác nhau.

góc xốp định hình chỗng tĩnh điện

Thông thường, dựa vào các chi tiết về hình dáng và kích thước của sản phẩm mà nhà sản xuất sẽ chế tạo ra khuôn bằng thép cho từng loại riêng biệt, sau đó dùng máy dập tạo lực ép lên tấm mút xốp định hình có sẵn để tạo nên mút xốp định hình bảo quản linh kiện.

Hộp xốp định hình với chất liệu được làm từ mút xốp Pe Foam, đệm lót thiết bị công nghiệp như máy khoan, máy bơm nước, các linh kiện điện tử khác…

Hộp xốp định hình PE Foam

 để đựng chèn vỏ hộp linh kiện, hàng điện tử, máy móc đến các túi đựng sản phẩm, tấm xốp dầy mỏng các loại. Các loại hộp xốp, túi xốp có khả năng chống tĩnh điện được sử dụng nhiều trong khâu đóng gói các sản phẩm điện tử công nghiệp. từ cuộn mút xốp dầy 5mm, 10mm màu hồng chống tĩnh điện được ép thêm nhiều lớp để gia công dập định hình thành dạng hộp, đựng linh kiện điện tử.

xốp foam định hình

Xốp định hình PE Foam góc 3 cạnh

Dùng làm đế lót các góc của tủ lạnh điều hòa, tủ gỗ, loa đài trách va đập trầy xước trong quá trình vận chuyển đến tay người sử dụng.

góc xốp 3 cạnh

Thanh xốp định hình: dùng đệm chân của các sản phẩm điện tử có trọng lượng lớn, như tivi, máy móc công nghiệp, điều hòa, tủ lạnh…Mút xốp định hình PE Foam được tạo thành từ cuộn mút xốp, được cắt thành những tấm nhỏ, dùng để chèn lót thùng carton, thùng hàng, kiện hàng nhằm tránh va đập trầy xước cho sản phẩm.

Địa chỉ mua góc xốp tại TP.HCM và Bình Dương

Để đáp ứng những nhu cầu sử dụng xốp định hình phát triển ngày càng đa dạng, công ty Sản Xuất Mút Xốp Nam Phát là một trong những đơn vị chuyên sản xuất xốp định hình, xốp PE foam uy tín chất lượng hàng đầu  tại HCM- Bình Dương. Với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại cùng nhà máy sản xuất quy mô lớn, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm đầu ra và đảm bảo bàn giao đúng tiến độ cho mọi đơn hàng gia công xốp định hình.

CÔNG TY SẢN XUẤT MÚT XỐP NAM  PHÁT

Địa chỉ 1: 1183/3D, QL1A ,KP3 ,Phường An Phú Đông, Q12

Địa chỉ 2: 05/42B, KP. Đông Chiêu, Phường Tân Đông HIệp, Dĩ An ,BÌnh Dương

Hotline/zalo0932.667.383 – 076.780.1564

Website: mutxopbochang.com

Email: mutxopbochangnamphat@gmail.com

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *