CÔNG DỤNG CỦA MÚT XỐP EPS CÁCH NHIỆT CHỐNG NÓNG

CÔNG DỤNG CỦA MÚT XỐP EPS CÁCH NHIỆT CHỐNG NÓNG

Mút xốp dạng tấm được sử dụng để sản xuất tấm mút xốp cách nhiệt EPS. Sản phẩm này được dùng trong kiến trúc xây dựng rất phổ biến bởi nó có công dung cách âm, giữ lạnh tốt. Mút xốp cách nhiệt EPS thay thế cho vật liệu truyền thống vì nó có ưu điểm là vật liệu nhẹ. Có tính năng cách nhiệt và chịu nén tốt nên tiêt kiệm được chi phí.

tấm mút xốp eps

Mút xốp EPS cách nhiệt là gì?

Mút xốp cách nhiệt EPS là dạng nhựa Polystyrene giản nở. Loại xốp này được sản xuất dưới dạng hạt có chứa khí Bentan (C5H12) khí để cháy. Các hạt EPS có thành phần tổng hợp từ 90 – 95% Polystyrene và 5 – 10% chất tạo khí như pentane hay carbon dioxide. Qua quá trình xử lý, hạt EPS nở to tăng kích thước kết dính với nhau. Khi đưa vào sản xuất các hạt EPS đã nở sẽ được định hình thành các sản phẩm theo yêu cầu và mục đích sử dụng riêng.

khối mút xốp eps

Ưu điểm mút xốp EPS

Mút xốp cách nhiệt EPS là sản phẩm có độ bền cao, không chịu tác động của ẩm mốc, nhiệt độ và bụi bẩn. Chính vì vậy nó rất thích hợp để làm bộ phận bảo vệ các sản phẩm trong quá trình vận chuyển, lưu kho.

tấm mút xốp eps

Cách nhiệt, cách âm là đặc điểm nổi bật của mút xốp cách nhiệt EPS.  Sản phẩm giúp giữ thực phẩm được tươi sống, tránh bị ngưng tụ. Các thực phẩm như hải sản, rau quả được bảo quản bằng thùng xốp EPS, vận chuyển rất an toàn mà đảm bảo được độ tươi và hình dạng vốn có.

Hấp thu xung động và có khả năng chịu lực nén là một đặc tính tốt không thể bỏ qua. Rất thích hợp để làm bao bì bảo vệ hàng các hàng hóa, thiết bị điện tử, vật liệu dễ vỡ, dễ trầy xước…

khối xốp eps

Tính linh hoạt cao, đa dụng, đa năng. Ngày nay với sự hỗ trợ kỹ thuật cao của máy tính mà xốp EPS được thiết kế theo yêu cầu của đơn đặt hàng và mục đích sử dụng đa dạng.

Ứng dụng mút xốp EPS

mút xốp tạo hình
  • Mút xốp EPS dạng tấm được sử dụng lót hay ốp tường.
  • Chống nóng cho trần,cho mái tôn, vách tôn của các khu công nghiệp, khu chế xuất, đổ sàn bê tôn cho các tòa nhà cao ốc, khách sạn.
  • Sản xuất tấm 3D dùng trong xây dựng, nhà ở, biệt thự hay nhà cao tầng thay thế cho vật liệu truyền thống vì nó có ưu điểm là vật liệu nhẹ và có tính năng cách nhiệt tốt nên tiết kiệm được chi phí điện năng sinh hoạt.
  • Dùng cách nhiệt bảo ôn kho lạnh, hầm đông, hầm nước đá.
  • Bao bì điện tử, sành sứ thủy tinh, rau quả, thủy sản, và bao bì chống va đập.

Một số loại tỷ rọng và quy cách thông dụng

Tỷ trọng mút xốp EPS: 8kg/m3, 10kg/m3, 12kg/m3, …. 32kg/m3

Quy cách block:

+ Mút xốp thường và xốp tỷ trọng: (2000 x1000 x600)mm

+ Mút xốp tỷ trọng từ 10kg/m3 trở lên: (4000 x 1200 x 1000)mm

Quy cách tấm thông dụng:

+ Quy cách: (2000 x1000 x 20)mm

+ Quy cách: (2000 x1000 x30)mm

+ Quy cách: (2000 x1000 x 50)mm

tấm mút xốp trắng eps

Quý khách cần báo giá xốp cách nhiệt EPS vui lòng để lại thông tin cho chúng tôi. Khi nhận được yêu cầu nhân viên sẽ gửi báo giá mút xốp cách nhiệt ngay cho bạn. Chúng tôi cam kết mút xốp các nhiệt EPS chỉ tính theo giá M3, không có chi phí phát sinh.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ

Quý khách có nhu cầu về mút xốp cách nhiệt EPS vui long liên hệ

CTY TNHH CÁCH NHIỆT NAM PHÁT

Địa chỉ: 2245/3B đường An Phú Đông 25 phường An Phú Đông Quận 12 Tp.HCM

Hotline: 0767801564

Zalo: 0932667383

Webs: https://mutxopbochang.com

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *