GIỚI THIỆU

tangan

Đầu tiên, Công ty TNHH Cách Nhiệt Nam Phát xin chân thành cảm ơn các bạn,những khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua

Công ty Mút Xốp Nam Phát Từ khi được thành lập đến nay đã có nhiều kinh nghiệm hoạt động. Trải qua thời gian dài với nhiều thử thách,khó khăn, Công ty chúng tôi đã cố găng vượt qua và tạo cho mình một vị thế nhất định trong ngành Mút Xốp Bọc hàng trên thị Trường.

Vì vậy,chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm cũng như uy tín dịch vụ phục vụ khách hàng. Nhằm giữ vững vị trí của mình trên thị trường, cũng như luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất

Mút Xốp Nam Phát luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, bao gồm cả chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Chính vì vậy, sản phẩm mang thương hiệu MÚT XỐP  NAM PHÁT được khách hàng tại TpHCM,Bình Dương ưa chuộng và tin tưởng sử dụng

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Mút Xốp  Nam Phát muốn trở thành đơn vị chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp Màng xốp pe foam, màng xốp hơi,túi xốp hơi, mốp xốp EPS..

Với diện tích nhà xưởng hơn 3000m2, dây chuyền máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Công ty TNHH CÁch Nhiệt Nam Phát luôn tự hoàn thiện và phát triển để cho ra đời các sản phẩm phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Màng Mút Xốp bọc hàng Nam Phát rất  hân hạnh và mong muốn được hợp tác với quý khách hàng ,công ty và các đơn vị trên toàn quốc!

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

Chúng tôi xin cam kết với quý khách hàng

  • Tôn trọng các nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp
  • Luôn trau dồi đào tạo đội ngũ công nhân có chuyên môn và năng lực để nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ quý khách hàng
  • Sản phẩm đến tay khách hàng là sản phẩm chất lượng nhất
  • Giá cả canh tranh nhất, luôn có chính sách giá chiết khấu và giao hàng tận nơi cho khách hàng
  • Luôn cải tiến chất lượng, mẫu mã đa dạng hàng hóa
  • Phấn đấu mang lại lợi ích cho khách hàng,nhân viên và cộng đồng
mút xốp nam phát

PHƯƠNG CHÂM

PHƯƠNG CHÂM CỦA MÚT XỐP PE FOAM NAM PHÁT

Với phương châm ”Khách hàng là giá trị cơ bản, là lý do duy  nhất để cơ sở chúng tôi tồn tại và phát triển".

Luôn khẳng định khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh mà chúng tôi hướng đến. Khẳng định uy tín, thương hiệu với  mục tiêu không ngừng phát triển hoàn thiện để đạt đến những tầm cao mới. Cam kết chất lượng cung cấp đến khách hàng là tốt nhất.

Dựa trên nền tảng

Uy tín - Chuyên nghiệp - Hiệu quả

- Uy tín: Đặt lên hàng đầu, lấy uy tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ uy tín như bảo vệ danh dự.

- Chuyên nghiệp: Làm đòn bẩy để phát triển, là động lực tạo ra các giá trị khác biệt, mang bản sắc riêng trong mỗi sản  phẩm, dịch vụ.

Hiệu quả: Là năng suất công việc mong muốn đạt đến.

Trân trọng!

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

***